• slider

Thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên

​Phòng nhân viên là một trong những không gian quan trọng nhất trong công ty. Nếu phòng nhân viên thiết kế không không hợp lý và không đồng bộ
Phòng nhân viên là một trong những không gian quan trọng nhất trong công ty. Nếu phòng nhân viên thiết kế không không hợp lý và không đồng bộ sẽ làm cho công suất làm việc của nhân viên trong công ty bị giảm sút, bộ mặt của công ty được thể hiện ở phòng nhân viên.

Vậy, phải tìm công ty nào để thiết kế phòng nhân viên cho hợp lý, thoải mái khi làm việc? hãy đến với thiết kế nội thất Hàng Thanh Lý 9D, là công ty thiết kế nội thất đứng thứ 2 trong nước với đội ngũ nhân viên trẻ giàu kinh nghiệm, sáng tạo và với chất liệu tốt nhất sẽ mang đến cho bạn những thiết kế nội thất văn phòng. Phòng nhân viên là một căn phòng nhưng bên trong được đa dạng hóa từng khu vực chức năng nhất định khi có khu vực tiếp tân, vừa có khu vực làm việc của nhân viên và có cả khu vực quản lý riêng hiệu quả.

Không gian ngồi làm việc của nhân viên được thiết kế với bàn cụm đối xứng có vách ngăn tạo không gian riêng. Thiết kế bàn đơn giản, với chân bàn cao để có được chỗ để chân rộng rãi, trên bàn có trang thiết bị máy tính hiện đại. Đặc biệt ghế ngồi được thiết kế thanh mảnh, có tay vịn, chân xoay cho tư thế ngồi thoải mái, người ngồi có thể dễ dàng di chuyển và xoay xung quanh khu vực ngồi. Thường thì đối diện với khu làm việc của nhân viên là khu vực làm việc của trưởng bộ phận với những chiếc bàn cụm sát cửa sổ, mặt bàn rộng, từ đó có thể quan sát được nhân viên, các nhân viên khi muốn trao đổi với tổ trưởng cũng dễ dàng hơn.
 
Thiết kế nội thất văn phòng cho nhân viên

Phòng nhân viên thường có những chiếc bàn ghế thiết kế ấn tượng với chất liệu gỗ sang trọng, ghế ngồi lớn cho quản lý. Để thuận tiện cho việc xin dấu, xin ý kiến của trưởng phòng thì thiết kế bàn cho quản lý trong phòng làm việc của nhân viên rất hợp lý, để không tốn thời gian, hiệu quả công việc lại được nâng cao.

Khi thiết kế phòng nhân viên cần chú ý đến việc lát gạch cho sàn nhà. Gạch cho sàn nhân viên thường là loại gạch men cao cấp  bóng sáng, tường và trần sơn trắng phối màu cam độc đáo. Cùng với hệ thống đèn ấn tượng với đèn leb âm trần ô lớn và đèn kép tròn nhỏ độc đáo sẽ tạo cho căn phòng thêm hiện đại. Logo và tên công ty được nổi bật với thiết kế logo kính cường lực tạo cho người nhìn thấy được đẳng cấp của công ty. Ngoài ra, với thiết kế vách ngăn kính cường lực bạn sẽ có được một không gian làm việc cho nhân viên thật hiện đại, sang trọng và nhất là thông thoáng thân thiện với nhau.

>> THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHỎ

Như vậy, nếu bạn muốn có một phòng nhân viên đẹp, hiện đại, tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên thì hãy lựa chọn Hàng Thanh Lý 9D là nhà thiết kế và cung cấp nội thất cho công ty bạn nhé. Bạn sẽ hài lòng với sự phục vụ của công ty chúng tôi.

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net
dien dan rao vat so 1 tphcm