• slider

Thiết kế nội thất cho hội trường

Đến với thiết kế nội thất Hàng Thanh Lý 9D bạn sẽ có được những gì bạn cần cho một phòng hội trường.
Thiết kế phòng hội trường là vấn đề cần phải để ý, vì phòng hội trường khác với phòng nhân viên, phòng giám đốc. Phòng hội trường có diện tích rộng nên cần phải thiết kế cho hợp lý với những vị trí trong phòng. Làm thế nào trong phòng hội trường với nhiều người mà đủ ánh sáng, đủ âm thanh, đủ chỗ ngồi cho nhiều người.
Đến với thiết kế nội thất Hàng Thanh Lý 9D bạn sẽ có được những gì bạn cần cho một phòng hội trường.

Thiết kế phòng hội trường lớn với hệ thống đèn chiếu sáng thông minh. Với loại đèn được sử dụng là đèn led âm trần có hiệu năng chiếu sáng mạnh. Phòng hội trường thường được thiết kế linh hoạt, khu vực ngồi được phân tách rạch ròi, đảm bảo lối đi thông thoáng, và có thể đáp ứng được tất cả khi có đông người đi lại.

So với bàn làm việc văn phòng thì những chiếc bàn ghế phòng hội trường thường được lựa chọn và sắp xếp theo hàng dài ngay ngắn, những chiếc ghế này có cùng một kiểu dáng, chất liệu, màu sắc tạo cho phòng hội trường đẹp hơn trong tổng thể kết cấu chung. Việc lựa chọn đồng loạt một loại ghế là lựa chọn thông minh nhất cho phòng hội trường rộng lớn nói chung và các phòng họp nói riêng.
 
Thiết kế nội thất cho hội trường

Trung tâm hội trường thường được thiết kế bục với thiết kế lưu động có thể di chuyển cũng như sắp xếp theo ý muốn. Sử dụng những mành rèm vàng lớn sẽ tạo nên một khán đài đơn giản mà đẹp.

>>THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DIỆN TÍCH LỚN

Vậy, phòng hội trường là một bộ mặt của công ty, nó đánh giá được quy mô cũng như giá trị chung của công ty, do đó cần được thiết kế và đầu tư nội thất một cách ưu tiên hơn. Vì đây là nơi thường diễn ra các hoạt động lớn của công ty cho nên khi thiết kế cần chú trọng đến nội thất, cách bài trí bắt mắt , thuận tiện cho người ngồi.

Thiết kế nội thất Hàng Thanh Lý 9D là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nỗ lực và xây dựng ý tưởng để đem lại cho khách hàng những văn phòng đẹp, mới, hiện đại nhất.

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net
dien dan rao vat so 1 tphcm