• slider

Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

​Việc thiết kế phòng hợp cho công ty là điều hết sức quan trọng. Nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp của công ty bạn mà còn nói nên sự thiện chí và tiềm lực của công ty
Việc thiết kế phòng hợp cho công ty là điều hết sức quan trọng. Nó không chỉ nói lên sự chuyên nghiệp của công ty bạn mà còn nói nên sự thiện chí và tiềm lực của công ty. Cho nên, cần phải đầu tư vào thiết kế phòng họp một cách tốt nhất để tạo sự hài hòa, thoải mái, thoáng đãng là việc cần phải làm.

Phòng họp là phòng khá quan trọng trong hệ thống của công ty đây là nơi thảo luận, nơi diễn ra các cuộc họp của sếp với nhân viên, và diễn ra nhiều hoạt động khác nữa như: Tiếp khách, tổng kết, hội thảo… mọi sự định hướng, mọi kế hoạch, giao dịch với khách hàng đều diễn ra ở đây.
 
Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng
Thiết kế nội thất Hàng Thanh Lý 9D sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết khi thiết kế phòng họp.

+ Tránh dùng bàn họp kiểu dáng không phù hợp

Với xu hướng chung khi thiết  cho căn phòng này thường có một chiếc bàn họp với hai mẫu mã chính xuất hiện khá nhiều trên thị trường hiện nay là dạng bàn họp tròn hoặc kiểu oval hay còn được gọi là dạng bầu dục được thiết kế cách điệu. Tuy nhiên bạn cần xem xét diện tích của căn phòng trước khi lựa chọn.

Những dạng phòng hơi vuông thì bài trí bàn tròn hợp lý hơn nhưng với những gian phòng có chiều dài thì chọn những dạng bàn có hình bầu dục vì như thế nó vừa tạo được thế cho căn phòng mà có thể tận dụng được tối đa phần diện tích sẵn có.

Ngoài ra, tránh đặt những chiếc bàn phòng họp có hình dáng không ăn nhập với không gian của căn phòng. Kích thước của bàn họp nên căn cứ vào số lượng nhân viên để đảm bảo hài hòa. Dùng bàn họp quá nhỏ sẽ dẫn tới sự chật chội, còn bàn họp quá lớn sẽ cồng kềnh và lãng phí. 

+ Tránh bài trí nội thất phòng họp rối mắt

Sự đồng bộ sẽ cho bạn biết về môi trường làm việc có chuyên nghiệp và hiện đại hay không. Vì vậy, khi chọn nội thất cho phòng họp nên chọn những nội thất đồng bộ.

Những thiết kế mang tính đồng bộ nên trẻ trung, hiện đại. Một phòng họp hiện đại ngày nay thường được thiết kế với những mẫu bàn họp cao cấp, những đồ dùng nội thất đa năng bao gồm ghế phòng họp, bàn họp văn phòng... cùng với những đồ vật trang trí như kệ sách, tủ tài liệu, đèn, bình hoa, rèm văn phòng.. cũng được bài trí với tông màu đồng bộ tạo nên sự đồng nhất trong thiết kế và tính chuyên nghiệp của công ty cũng qua đây mà được thể hiện.
 
Lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng

+ Tránh dùng nội thất không đồng bộ

Đây là điều rất quan trọng trong thiết kế phòng họp. Nếu bạn trang trí đồ nội thất cho phòng họp quá nhiều và quá rối mắt sẽ dẫn đến sự căng thẳng của những thành viên tham gia cuộc họp. Mọi vấn đề sẽ phức tạp hơn.

>> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG CHO NHÂN VIÊN

Để có được những cuộc họp chất lượng bạn nên thiết kế phòng họp cho hợp lý và thế hiện được sự chuyên nghiệp trong phòng họp. Đến với Hàng Thanh Lý 9D bạn sẽ có được những phòng họp hiện đại, tinh tế và chất lượng nhất.

Hàng Thanh Lý 9D
Địa chỉ: MM12 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM
Hotline: 090 789 3364 - 0969 6568 39 
Website: Thanhlybanghe.net
dien dan rao vat so 1 tphcm