• slider

Thanh lý tủ tài liệu giám đốc giá rẻ tại TPHCM

Thanh lý tủ tài liệu giám đốc đẹp thường được lựa chọn có tông màu, chất liệu đồng bộ cùng chiếc bàn làm việc, có thể là những dòng tủ choán tường

Tủ tài liệu giám đốc chính là người bạn song hành cùng với những chiếc bàn làm việc giám đốc mang lại không gian phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp, chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Những chiếc tủ giám đốc giúp bảo quản hồ sơ, giấy tờ, tài liệu quan trọng, giúp cho không gian phòng giám đốc luôn gọn gàng, ngăn nắp, khoa học và tiện nghi nhất.

Thanh lý tủ tài liệu giám đốc cũ giá rẻ

 Bên cạnh các dòng tủ tài liệu giám đốc chính hãng của các thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam như Hòa Phát, Fami, 190 thì Hàng Thanh Lý 9D - đơn vị thanh lý nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại TP.HCM sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu tủ tài liệu giám đốc đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách thanh lý nội thất phòng giám đốc, từng nhu cầu sở thích và kích thước cụ thể của từng văn phòng.
 
Các mẫu tủ giám đốc thanh lý được gia công tại các xưởng nội thất, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại, các nguyên vật liệu gỗ công nghiệp cao cấp (gỗ veneer, gỗ công nghiệp MFC, gỗ Laminate Ấn Độ...) với màu sắc đa dạng, kiểu dáng ấn tượng.
 
Dưới đây là một số mẫu tủ tài liệu giám đốc thanh lý đẹp, cao cấp và sang trọng mà Hàng Thanh Lý 9D muốn giới thiệu đến quý khách hàng, các bạn có thể lựa chọn mẫu và yêu cầu chúng tôi thanh lý theo nhu cầu sử dụng, sở thích của bạn.

Thanh lý tủ tài liệu giám đốc cũ giá rẻ
Thanh lý tủ tài liệu giám đốc cũ giá rẻ
Thanh lý tủ tài liệu giám đốc cũ giá rẻ

Thanh lý tủ tài liệu giám đốc đẹp thường được lựa chọn có tông màu, chất liệu đồng bộ cùng chiếc bàn làm việc, có thể là những dòng tủ choán tường, thay thế những bực tường sau lưng, hoặc những chiếc tủ cách điệu, tủ thấp, có các ô, các khoang để lưu trữ tài liệu kết hợp cùng những tấm kính, tấm nhựa mica trang trí.
 

Hãy liên hệ với Hàng Thanh Lý 9D để được tư vấn chọn tủ tài liệu giám đốc đẹp cao cấp, hiện đại với chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

dien dan rao vat so 1 tphcm