• slider

Thanh lý bàn làm việc văn phòng cũ

Những chiếc bàn làm việc văn phòng cũ giá rẻ là sản phẩm quan trọng hỗ trợ quá trình làm việc của dân công sở đạt hiệu quả cao

Những chiếc bàn làm việc văn phòng cũ giá rẻ là sản phẩm quan trọng hỗ trợ quá trình làm việc của dân công sở đạt hiệu quả cao. Đó chính là những thiết bị cần thiết có trong các không gian văn phòng làm việc tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên có nơi làm việc tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn làm việc văn phòng cao cấp được thiết kế với các kiểu dáng đa dạng phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. 

Đem lại sự đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn mua bàn làm việc văn phòng giá rẻ cao cấp nhất tại TPHCM.

Bàn làm việc văn phòng tại Hàng Thanh Lý 9D

Hàng Thanh Lý 9D là một trong ba thương hiệu nội thất văn phòng cũ uy tín được triệu người dân Việt tin dùng. Bên cạnh những sản phẩm bàn ghế giám đốc cao cấp thì Hàng Thanh Lý 9D còn cung cấp các thiết bị bàn làm việc cho nhân viên văn phòng giá rẻ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của nhân viên văn phòng mà bạn có thể sử lựa chọn cho họ những chiếc bàn siêu tiện ích như bàn tradi. Hoặc những chiếc bàn đơn có thiết kế với hộc di động, ngăn kéo bàn phím và kệ CPU.

Bàn làm việc văn phòng tại Hàng Thanh Lý 9D

Ngoài ra Hàng Thanh Lý 9D còn mang đến cho dân công sở những mẫu thiết kế bàn làm việc cũ cao cấp hiện đại. Đó chính là những cụm mô đun bàn làm việc. Sử dụng những mẫu bàn làm việc này không những có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà còn có thể tối ưu không gian mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất cho nhân viên tỏa sáng.

Bàn làm việc chân sắt tại Hàng Thanh Lý 9D

Bên cạnh những dòng bàn đặc biệt được làm từ chất liệu gỗ quen thuộc thì những chiếc bàn làm việc chân sắt cũ cũng được giới văn phòng ưa chuộng. Gần đây những nhà doanh nhân thường thiết kế nội thất văn phòng hiện đại của mình với trang thiết bị bàn làm việc chân sắt cao cấp. Sản phẩm này dần thay thế những chiếc bàn gỗ truyền thống với kiểu dáng thô, đồ sộ. 

Bàn làm việc văn phòng tại Hàng Thanh Lý 9D

Bàn chân sắt được thiết kế với hệ thống gồm hai phần chân bàn và mặt bàn. Chân bàn được làm từ các vật liệu kim loại sắt cao cấp được sơn phủ lớp sơn tĩnh điện chống hao mòn han gỉ. 

>> Xem thêm: Cửa hàng thanh lý bàn ghế văn phòng 9D

Mặt bàn thì thường được sử dụng những loại gỗ công nghiệp cao cấp MFC, gỗ laminate bề mặt bàn được sơn phủ PU chống xước với độ bóng đẹp sang trọng. Sử dụng dòng bàn làm việc chân sắt giúp cho dân văn phòng có thiết bị nằm bàn làm việc tối ưu không gian. Ngoài ra sử dụng sản phẩm bàn làm việc chân sắt này bạn sẽ không nói những vấn đề về mối mọt hai chân bàn bị xô lệch bởi vì khung chân bàn được thiết kế vô cùng chắc khỏe có tính chịu lực cao.

dien dan rao vat so 1 tphcm