• slider

Thiết kế văn phòng đẹp cho không gian nhỏ

Những văn phòng có diện tích nhỏ thông thường các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những vách ngăn để thu nhỏ diện tích văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp cho không gian nhỏ như thế nào

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên mà còn là nơi thể hiện hình ảnh doanh nghiệp đó. Do đó, các chủ đầu tư cần phải có những giải pháp thiết kế văn phòng đẹp hiệu quả đối với những phòng làm việc có không gian nhỏ hẹp mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, hiện đại. Nội thất Hàng Thanh Lý 9D sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho bạn như sau:

Sắp xếp nội thất phòng làm việc khoa học để không gian trở nên rộng rãi hơn

Công việc sắp xếp nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng mấy ai biết rằng nó có ảnh hưởng rất lớn đến không gian phòng làm việc của bạn. Nội thất phòng làm việc mà sắp xếp không hợp lý sẽ dẫn đến không gian, diện tích bị hạn chế. Nhưng nếu có biện pháp sắp xếp khoa học thì phòng làm việc của bạn sẽ trở nên thoáng đãng, rộng rãi hơn rất nhiều. Thiết kế văn phòng đẹp khoa học sẽ giúp cho không gian trở nên rộng rãi, ngăn nắp tạo điểm nhấn cho phòng làm việc.

>>> Xem thêm: http://diendanthoitrang.info/r58/Xu-huong-thiet-ke-noi-that-van-phong-hot-nhat-nam-2017.html

 

Vách ngăn văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp với cách bố trí nội thất khoa học

Đồ nội thất cho văn phòng chủ yếu là: bàn, ghế, tủ tài liệu… vì vậy, với những văn phòng có không gian diện tích nhỏ, hẹp thì nên chọn những đồ nội thất có kích thước vừa phải không quá lớn và cồng kềnh làm giảm hiệu quả công năng của nó. Không những thế, lựa chọn những đồ nội thất phù hợp sẽ khiến cho không gian phòng làm việc trở nên thoáng đãng và làm việc hiệu quả hơn.

Vách ngăn văn phòng – sự lựa chọn thông minh cho thiết kế văn phòng đẹp có không gian nhỏ, hẹp

Những văn phòng có diện tích nhỏ thông thường các chủ đầu tư sẽ lựa chọn những vách ngăn để thu nhỏ diện tích văn phòng. Đồng thời, để thiết kế cho những văn phòng có không gian nhỏ không thể thiếu vách ngăn văn phòng, nó tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn. Để lựa chọn cho phòng làm việc của bạn tiện ích hơn nên chọn những loại vách này có cấu tạo từ những chất liệu nhẹ như: vách ngăn veneer, vách ngăn nỉ và lựa chọn màu sắc phù hợp, hài hòa.

Vách ngăn văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp sử dụng vách ngăn văn phòng

Và nên chọn những loại vách ngăn có cách âm tốt để tạo sự riêng tư cho mỗi cá nhân làm việc tập trung và sáng tạo ý tưởng hơn nữa. Đồng thời, những loại vách ngăn này không những giúp tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm chi phí ngân sách cho công ty.


Như vậy, những giải pháp thiết kế văn phòng đẹp đối với những phòng có không gian làm việc nhỏ, hẹp ở trên giúp cho bạn có một phòng làm việc trẻ trung, hiện đại với không gian được mở rộng và tạo môi trường làm việc hiệu quả. Hãy cùng xây tạo nên những bản thiết kế phòng làm việc đẹp để tạo đà phát triển cho doanh nghiệp.

dien dan rao vat so 1 tphcm